Máy bơm tăng áp mini

Máy bơm tăng áp mini được sử dụng rất nhiều bởi kích thước nhỏ gọn tiện lợi, ít tốn điện, giá rẻ phù hợp với mọi gia đình.

Ngoài ra một ưu điểm rất quan trọng của máy bơm mini là tiếng ồn rất thấp, một số loại máy bơm tăng áp mini điện tử thậm chí bạn không nghe thấy tiếng kêu khi máy hoạt động.

Thông thường trong gia đình máy giặt hay đặt trên tầng cao, gần sân phơi quần áo. Do đó áp lực nước từ bể chứa trên nóc nhà sẽ yếu làm máy giặt không chạy được hoặc giặt rất lâu.

Lúc này, cách đơn giản nhất là lắp một chiếc bơm tăng áp mini để tăng áp lực nước cho máy giặt.

Vệ sinh, tắm rửa cũng là cách thư giãn rất cần thiết, tuy nhiên nếu nước quá yếu thì thật khó chịu.

Để tăng áp lực nước cho sen, vòi tắm thì cách đơn giản, hiệu quả nhất là sử dụng máy bơm tăng áp mini.

Máy bơm tăng áp mini được dùng nhiều trong hộ gia đình nhỏ, nhà thuê do máy bơm có thể lắp đặt dễ dàng, linh hoạt. Và nhu cầu sử dụng ít, người thuê nhà cũng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư mua máy bơm.

Các nhà chung cư nằm ở trên tầng cao gần mái áp lực nước rất yếu. Vị trí lắp đặt cũng rất khó khăn, lúc này sử dụng máy bơm tăng áp mini là lựa chọn tốt nhất.

Bơm tăng áp mini loại cơ không có nhiều model trên thị trường, ở đây chúng tôi xin giới thiệu model với chất lượng tốt mà chúng tôi thường xuyên cung cấp cho khách hàng.

Sử dụng tăng áp cho máy giặt, bình nóng lạnh, kể cả trong trường hợp máy giặt, bình nóng lạnh đặt cao hơn bồn chứa nước ( điểm này bơm tăng áp điện tử không làm được)

Máy bơm tăng áp Gordon GA 120A Máy bơm tăng áp mini SA 100 Swirls

Bơm tăng áp mini điện tử là không sử dụng được nếu bể nước để quá thấp, dòng nước bình thường không tự chảy được ra vòi hoặc chảy quá yếu. Nếu gặp phải trường hợp này thì bạn phải chọn bơm tăng áp cơ.

Nếu đáp ứng được yêu cầu là bể nước cao hơn vòi ra từ 0.8 m – 1,5m trở lên thì bạn chọn máy bơm tăng áp mini điện tử.

Bơm tăng áp mini điện tử hiện nay có khá nhiều loại với công suất và mức giá khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn dựa theo nhu cầu sử dụng cũng như mức chi phí của từng sản phẩm.

Máy bơm tăng áp mini Shirai 15G Máy bơm áp Kangaroo KG 180ZP Máy bơm nước nóng tăng áp Wilo PB 400EA Máy bơm tăng áp điện tử Hanil HB-305A-5

Tags: , , , , , , , ,

Bài viết trước đó Máy bơm nước biến tần.
Bài viết sau đó Máy bơm tăng áp gia đình